Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park The Empire hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ những khách hàng đầu tư mà còn rất nhiều khách hàng có nhu cầu để ở. Đây là phân khu được mở bán đầu tiên trong 8 phân khu tại dự án, vậy phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có những điểm gì khác biệt về vị trí, mặt bằng cũng như giá bán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire là một trong 8 phân khu chính của Vinhomes The Empire.Với diện tích gần 460 ha, đại đô thi lên đến hơn 13,000 căn thấp tầng. Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng là phân khu mở cốt lõi tại đại đô thị Vinhomes Hưng Yên đây là phân khu nổi bật với tiền năng kinh doanh mạnh mẽ.Với diện tích 24ha bao gồm 724 căn chung cư thấp tầng với các loại hình biệt thự: liền kề, song lập, đơn lập, shophouse.

Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

2. Quy hoạch phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park The Empire được quy hoạch là  phân khu mở đồng thời trong tương lai cũng là phân là kinh doanh sầm uất bậc nhất tại đại đô thị khi tọa lạc ngay tại trục đường chính là đại lộ San Hô (51m) và đường Đại Dương (43m) . phân khu có vị trí thuận lợi cùng với những thiết kế khác biệt, từ đó tạo nên sức hút cho nhà đầu tư.

2.1 Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng  có vị trí nằm tại khu vực phía Đông tại đại đô thị tiếp giáp các mặt với các phân khu:

 • Phía Đông Bắc:Tiếp giáp với phân khu San Hô 
 • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với trung tâm thương mại VinCom Mega Mall
 • Phía Tây Nam: Tiếp giáp phân khu Sao Biển
 • Phía Đông Nam: Nằm đối diện chính là phân khu Chà Là
Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên
Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

2.2 Mặt bằng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Mặt bằng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

2.3 Thiết kế phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Thiết kế phân khu Kinh Đô Ánh Sáng tại dự án Vinhome The Empire được thiết kế theo phong cách Pháp  Cổ vừa cổ điển vừa sang trọng mang phong cách một kinh đô hoa lệ đậm chất nghệ thuật với đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue tại trung tâm với điểm nhấn Quảng trường Empire Square và tháp điêu khắc biểu tượng nữ thần Ánh Sáng cao 30m.

Thiết kế phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên
Thiết kế phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

3. Loại hình sản phẩm phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng được xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm, từ những căn nhà liền kề, song lập, cho đến những căn biệt thự đơn lập. Cùng với nhiều loại diện tích do đó đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.Một trong những điểm thiết kế chính tại phân khu: 100% các căn biệt thự tại phân khu đều được phép kinh doanh và thiết kế theo hình thức Shophouse với tầng 1 và tầng 2 thiết kế cửa kính phục vụ nhu cầu kinh doanh

3.1 Biệt thự Đơn lập Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Những căn biệt thự đơn lập tại phân khu Kinh Đô Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm tại vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất của tòa bộ phân khu.Đây là loại hình căn hộ có số lượng ít nhất phân khu đồng thời lại sở hữu diện tích lớn do đó những căn biệt thự này luôn được giới đại gia ưu chuộng.

 • Vị trí: Nằm tại các căn góc mặt đường lớn, đối diện công viên trung tâm
 • Diện tích mặt sàn: Từ 225m2
 • Thiết kế xây dựng: 4 tầng 1 tum
 • Số lượng căn: 28 căn

3.2 Song lập phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

 • Vị trí: 1 số dãy  tại các mặt đường lớn, đối diện công viên trung tâm view vườn hoa
 • Diện tích mặt sàn: Từ 150-200m2
 • Thiết kế xây dựng: 4 tầng 1 tum
 • Phong cách thiết kế: Phong cách Pháp Cổ

3.3 Liền kề phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

 • Vị trí:nằm tại các dãy phía trong của phân khu
 • Diện tích mặt sàn: Từ 70-110m2
 • Thiết kế xây dựng: 4 tầng 1 tum- được xây dựng sát nhau thành một tổng thể thống nhất khoảng hở trước và sau nhà
 • Phong cách thiết kế: Phong cách Pháp Cổ

4. Tiện ích phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

Với vị trí đặc biệt: Phân khu trung tâm tại đại đô thị Vinhomes The Empire, Kinh Đô Ánh Sáng sẽ là phân khu buôn bán nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất. Khi thiết kế 100% các căn biệt thự nơi đây tối đa hóa cho việc kinh doanh. Đồng thời với tuyến phố đi bộ gần 1km với công viên hoàng gia trung tâm sẽ thu hút nhiều cư dân trong và ngoài dự án tham quan và mua sắm.

Tuyến phố đi bộ phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tuyến phố đi bộ phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

 Việc ngay sát đại lộ San Hô ( 51m) và là phân khu tiếp giáp ngay với trung tâm thương mai Vincom Mega Mall – Sự tiện ích về giao thông cũng như giao thương của các cư dân tại phân khu là vô cùng thuận tiện khi chỉ vài phút là có thể đi shopping ngay tại Vincom,chưa đến 5 phút là có thể tận hưởng không khí của biển cả ngay giữa lòng Hà Nội.

Trung tâm thương mại Vinhomes Hưng Yên
Không gian bố trí bên trong TTTM Vincom Vinhomes Hưng Yên (hình ảnh minh họa)

Trong tương lai không xa, khi đại đô thị Đại An đi vào hoạt động, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng dự kiến có thể đón thêm hàng ngày cư dân từ hơn 7000 ngàn căn biệt thự sắp tới.Một sự tiềm năng về kinh doanh tại phân khu Kinh Đô dành cho các nhà đầu tư đam mê kinh doanh.

5. Chính sách bán hàng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

Khi các chủ đầu tư mua các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ có cơ hội nhận voucher mua xe Vinfast lên tới 200 tr. Các khách hàng mua biệt thự sẽ có các phương thức thanh toán linh hoạt :

 • Thanh toán theo tiến độ của CĐT
 • Thanh toán sớm giá bán nhà ở: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB không muộn hơn 15/6/2022 sẽ được chiết khấu lên đến 6,5% 
 • Chương trình vay vốn ngân hàng: Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ HDMB – HTLS 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 25/12/2023
 • Chương trình cam kết cho thuê trong vòng 2 năm với những căn hoàn thiện áp dụng cho khách hàng sinh sống tại miền Nam và miền Trung.

6. Ưu và nhược điểm của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire

6.1 Ưu điểm:

 • Giao thông thuận tiện, gần trung tâm Vincom Mega Mall, kế cạnh trục đường chính(51m)
 • Thiết kế Shophouse tối ưu phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán
 • Tiện ích phục vụ cư dân: Tiện ích công cộng, Hệ thống trường học Vinschool,Công viên ánh sáng trung tâm với phố đi bộ gần 1km
 • Các căn hộ thiết kế diện tích rộng đồng đều, 100% có thể vừa kinh doanh và để ở.

6.2 Nhược điểm:

 • Gía thành sẽ  cao hơn 1 số phân khu khác do số lượng căn hộ giới hạn chỉ hơn 700 căn và diện tích lớn hơn ở các phân khu còn lại.
 • Phù hợp với các nhà đầu tư vừa mong muốn kinh doanh vừa mong muốn để ở, do đó những cư dân muốn có nơi ở yên tĩnh thì nên lựa chọn các phân khu khác như Chà Là, Hải Âu, Đảo Dừa sẽ thích hợp hơn

Trên đây chúng tôi đã phân tích cơ bản mặt bằng, thiết kế, CSBH phân khu Kinh Đô Ánh Sáng dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên. Đây là phân khu hứa hẹn sẽ là trái tim của dự án, là nơi tập trung đông người qua lại kinh doanh mua bán sầm uất của cư dân và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *