Trường học Vinschool là một trong những tiện ích nằm trong “tứ trụ kim cương” đẳng cấp tại các khu đô thị hàng đầu của Vingroup. Vinschool không chỉ có không gian học tập hiện đại mà còn được đầu tư về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt với hệ thống trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên được chủ đầu tư xây dựng với mong muốn mang lại một môi trường học tập tốt nhất dành cho con em cư dân trong khu đô thị.

Trường Vinshool Vinhomes Hưng Yên
Khuôn viên khang trang tại trường học Vinschool

1. Tổng quan hệ thống trường học liên cấp Vinschool 

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó, Vinschool đã kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt từ năm 20216, Vingroup đã chính thức chuyển đổi Vinschool thành hệ thống giáo dục hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Vinschool không chỉ được Vingroup chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng mà còn tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Song song với đó, Vinschool còn phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất đạo đức để tạo nên một thế hệ trẻ có ý thức cao, tư duy đổi mới cùng như năng lực chuyên môn vững vàng để trở thành những công dân Việt Nam tinh hoa, năng động và văn minh.

Với vị thế luôn tiên phong dẫn dắt xu hướng cùng đi đầu trong việc đổi mới giáo dục Việt Nam, Vinschool liên tục cập nhật những chương trình giáo dục để đáp ứng “thị trường giáo dục” hiện nay.

2. Có gì đặc biệt tại trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên?

Để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, Vingroup không quên xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp trong đó có hệ thống trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho con em cư dân trong khu đô thị khi được trang bị những lợi ích đẳng cấp như:

2.1 Hệ thống phòng học hiện đại

Vingroup là chủ đầu tư của hệ thống trường học liên cấp Vinschool với các chương trình đào tạo từ hệ mầm non cho đến trung học phổ thông. Với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một hệ thống giáo dục chất lượng, Vinschool đã có những định hướng ngay từ ban đầu với với việc đầu tư vào hệ thống phòng học. Đây là một trong những yếu tố được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng bởi nó có ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Bên trong trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên là quần thể các khu phòng học và các phòng chức năng như: phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng học chính theo giờ, khu ký túc xá, phòng thực hành các môn văn hóa nghệ thuật, căn tin và khu vận động đa năng. Cùng với đó là hệ thống phòng thực hành liên quan đến các môn năng khiếu và khu thư viện đọc sách.

Khuôn viên trường không thể thiếu khu vực nhà bếp thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo được các vấn về an toàn thực phẩm cùng với nhà vệ sinh luôn khô ráo và được dọn dẹp liên tục. Đây là một trong những điều kiện về môi trường mà phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình tại Vinschool Vinhomes Hưng Yên.

Phòng học Vinshool Vinhomes Hưng Yên
Hệ thống phòng học sạch sẽ, thoáng mát tại trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên

2.2 Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại

Ngoài đầu tư về phòng ốc, Vingroup còn đặc biệt quan tâm về các thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tập được tốt hơn. Cụ thể mỗi phòng học đều được lắp đặt máy chiếu giúp quá trình giảng dạy diễn ra một cách thuận tiện hơn. Tiếp đến là hệ thống bàn ghế đều được thiết kế và lắp đặt đạt kích thước tiêu chuẩn của học sinh từng độ tuổi để đem lại sự thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Ngoài ra, các phòng thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ dụng cụ thí nghiệm chuyên dụng đảm bảo sự an toàn trong quá trình học tập cũng như giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Cuối cùng là khu ký xá có hệ thống giường ngủ hiện đại cũng như được trang bị đầy đủ các thiết bị sinh hoạt cần thiết hàng ngày.

2.3 Chương trình giảng dạy cập nhật tiên tiến

Ý tưởng về chương trình giảng dạy tại Vinschool Vinhomes Hưng Yên xuất phát từ phát triển toàn diện của trẻ nhỏ bởi học sinh sẽ được thúc đẩy phát triển trí não với các môn học sáng tạo. Cùng với đó không thể các bộ môn vận động thể chất giúp tăng cường sức khỏe cho học sinh. Do vậy mà Vinschool Vinhomes Hưng yên sẽ là môi trường lý tưởng giúp các con phát triển tối đa khả năng tư duy, ngôn ngữ và sự sáng tạo.

2.4 Đội ngũ giảng viên đạt trình độ chuyên môn cao

Ngoài những điều kiện trên thì đội ngũ giảng viên cũng là một yếu tố quyết định đến việc tiếp thu kiến thu kiến thức của học sinh. Giáo viên tại Vinhomes Hưng Yên đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản tại trường lớp cùng nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đặc biệt, các thầy cô giáo tại Vinschool luôn phải có một lối tư duy mới mẻ để mang đến những phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả nhất.

Mặc dù có sự sáng tạo trong quá trình giảng dạy nhưng giáo viên vẫn phải đảm bảo được lượng kiến thức truyền tải đến cho học sinh. Đặc biệt, thầy cô giáo cần phải có sự yêu nghề để có thể tạo ra sự hứng thú học tập cho học sinh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng trường học Vinschool Vinhomes Hưng Yên sẽ là bệ phóng xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc dành cho tất cả mọi người đặc biệt là “cư dân nhí” trong khu đô thị. Hiện nay, Vinhomes Hưng Yên đang triển khai xây dựng gấp rút để có thể đảm bảo được quá trình tham gia học tập khi bắt đầu nhận nhà. 

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Và đừng quên truy cập vào website: https://vinhomesdreamcityhungyen.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ xây dựng dự án và thời gian mở bán sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *