Phân khu Sao Biển Vinhome The Empire – Một trong ba phân khu mở và toàn bộ các căn biệt thự nơi đây đều rất thuận tiện cho mục đích kinh doanh. Với lợi thế là phân khu trong tâm và gần công viên trung tâm Empire Park-đây sẽ là nơi hứa hẹn tiềm năng tăng giá hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng dành cho các nhà đầu tư trong tương lai.

1. Tổng quan phân khu Sao Biển dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2 (Vinhomes Hưng Yên hay Vinhomes The Empire) với tổng diện tích 460 ha sẽ được quy hoạch thành 8 phân khu chia thành 3 hình thức vận hành :phân khu đóng ,phân khu mở nhưng hạn chế kinh doanh và phân khu mở phục vụ cho nhu cầu kinh doanh,nhằm đáp ứng những nhu cầu sở hữu khác nhau của khách hàng, và Sao Biển được quy hoạch là phân khu kinh doanh tại dự án. 

  • Diện tích xây dựng: 35ha
  • Số lượng căn : 2402 căn biệt thự
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, shophouse, thương mại dịch vụ
Tổng quan phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

2. Quy hoạch phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Sao Biển  được chủ đầu tư quy hoạch là một trong 3 khu mở gồm: Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô. Quy hoạch Các sản phẩm bất động sản tại Sao Biển được chia thành 10 dãy từ Sao Biển 6 đến Sao Biển 15. Đối diện với công viên trung tâm Empire Park sẽ gồm 3 cụm cao tầng với 9 tòa chung cư với công  viên Empire Park đầy đủ tiện ích công cộng phục vụ cư dân tại phân khu Sao Biển.

2.1 Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Phân khu Sao Biển  có vị trí nằm tại khu vực trung tâm đại đô thị tiếp giáp các mặt với các phân khu:

  • Phía Đông Bắc:Tiếp giáp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp với phân khu Cọ Xanh
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp phân khu Hải Âu
  • Phía Đông Nam: Nằm đối diện chính là phân khu Chà Là
Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

Có thể thấy phân khu Sao Biển có vị trí thuận tiện đắc, vô cùng sầm uất náo nhiệt và phù hợp với các nhà đầu tư sở hữu để kinh doanh. 

2.2 Mặt bằng phân khu Sao Biển Vinhomes Hưng Yên

 Phân khu Sao Biển được thiết kế với diện tích 35 ha. Trong đó với điểm nhấn công viên trung tâm Empire Park với diện tích lên đến 75.000 m2 với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí các cư dân: công viên dạo bộ, vườn nướng BBQ, công viên thiếu nhi, bể bơi ngoài trời…Các loại hình biệt thự tại đây bao gồm liền kề, song lập, đơn lập và một điểm toàn bộ các căn biệt thự nơi đây đều thiết kế dạng shophouse được thiết kế phục vụ thuận tiện cho kinh doanh và nhu cầu lưu trú.Phân khu bao gồm 10 dãy biệt thự từ Sao Biển 6 đến Sao Biển 15 trong đó đối diện công viên trung tâm là 3 dãy biệt thự song lập với đơn lập tại các căn góc.Phân khu Sao Biển có thêm 3 cụm cao tầng với 9 tòa chung cư với view công viên nội khu.Đặc biệt một điểm tiện ích tại phân khu Sao Biển là gần nhà để xe nổi nằm ngay tại phân khu tiện lợi cho cư dân và khách tham quan khi đến tham quan đo thị.

Mặt bằng phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

Các tuyến đường chính chạy bao quanh phân khu: Đường Đại Dương rộng (30m), Đường Biển Xanh rộng (35m), Đường Kinh Đô rộng (30m), Các tuyến đường nội khu Sao Biển rộng nhỏ 13m

2.3 Thiết kế phân khu Sao Biển 

Phong cách Pháp Cổ đây sẽ là thiết kế chủ đạo tại phân khu San Hô, các dãy biệt thự tại nơi đây sẽ mang vẻ đẹp quyến rũ sang trọng thừa hưởng những tinh hoa kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã với vẻ đẹp thần thoại ma mị, thể hiện được giá trị, đẳng cấp bậc nhất của những người xây dựng.

Phối cảnh phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Phối cảnh phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

3. Loại hình biệt thự tại phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

3.1 Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Shophouse loại hình đặc biệt luôn thu hút giới đầu tư quan tâm không chi tại đô thị Vinhomes Hưng Yên mà với bất kỳ các đại đô thị của Vinhomes nào khác cũng đều được ưu chuộng. Đặc biệt toàn bộ các căn biệt thự tại phân khu Sao Biển đều được thiết kế dạng shophouse tối ưu với tầng 1 và tầng 2 thiết kế cửa kính và không gian kinh doanh, tầng 3 và 4 với đầy đủ các phòng dành cho sinh hoạt.

3.2 Biệt thự đơn lập phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Với số lượng ít nhất và nằm tại vị trí các căn góc, các căn biệt thự đơn lập có giá trị cao nhất cũng như trở thành những căn đẹp nhất toàn phân khu.Toàn bộ phân khu Sao Biển chỉ có duy nhất 8 căn biệt thự đơn lập chắc chắn sẽ trở thành những viên kim cương được các nhà đầu tư cực kỳ săn đón.

Layout thiết phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên
Layout thiết phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

3.3 Biệt thự song lập phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

Phân khu Sao Biển có duy nhất 4 dãy biệt thự song lập bao gồm 3 dãy đối diện công viên Empire và một dãy mặt đường lớn Kinh Đô.Các căn biệt thự song lập có diện tích từ150 – 170m2 được thiết kế 4 tầng 1 tum với tầng 1 và tầng 2 thiết kế cửa kính thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.Với vị trí đắc địa khi ngay đối diện là công viên nội khu, các căn song lập nơi đây sẽ có tiềm năng kinh doanh cực kỳ mong đợi sẽ là một trong những lựa chọn khó có thể bỏ qua của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

3.4 Liền kề phân khu Sao Biển Vin The Empire

Là loại hình chiếm đa số các căn biệt thự tại phân khu Sao Biển. Thiết kế đồng bộ với phong cách Pháp Cổ, dãy nhà shophouse liền kề sẽ tạo một thể thống nhất đồng bộ mang phong cách đặc trưng của phân khu.

Vị trí: Phân bố thành từng dãy khắp phân khu từ cụm sao biển 6 đến sao biển 15

Diện tích liền kề phổ biến: 56-125 m2

4. Tiện ích phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Phân khu Sao Biển là một trong tám phân khu thuộc đại đô thị Vinhomes Hưng Yên nên các cư dân sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích của đô thị:Công viên Royal ware park với hồ tạo sóng lớn nhất thế giới, bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 6 sao, công viên Silk Park với hàng loạt các tiện ích dịch vụ , vườn nướng BBQ, nhà để xe thông minh, sân tập thể thao đa năng…

 Các cư dân tại phân khu Sao Biển cực kỳ tiện nghi khi nằm chính giữa hai công viên lớn sẽ thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan trong và ngoài khu đô thị: Công viên trung tâm Empire Park gần 10 ha và công viên Kingdom Avenue với phố đi bộ gần 1 km và biển tượng nữa thần Ánh Sáng cao gần 30m.

Tiện ích phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire Hưng Yên

5. Giá bán và chính sách bán hàng phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire.

5.1 Giá bán phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Đang cập nhật

5.2 Chính sách bán hàng phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire

Khách hàng mua các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ có cơ hội nhận voucher mua xe Vinfast lên tới 200 tr áp dụng cho các dòng xe hiện hành của Vinfast. Các khách hàng mua biệt thự sẽ có các phương thức thanh toán linh hoạt :

  • Thanh toán theo tiến độ của CDT: chiết khấu 9%
  • Thanh toán sớm giá bán nhà ở: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được chiết khấu lên đến 12% 
  • Chương trình vay vốn ngân hàng: Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ HDMB – HTLS 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân.Đồng thời ân hạn gốc trong 24 tháng đầu tiên

Có thể thấy rằng, phân khu Sao Biển sẽ là một trong những phân khu cực kỳ tiềm năng dành cho các nhà đầu tư đang có dự định tìm hiểu tại dự án Vinhomes the Empire.Và để tham khảo những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về dự án Vinhomes the Empire vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *